Gioi thieu chi tiet ruou Vang F Negroamaro
Rượu Vang F Negroamaro là chai vang được ưa chuộng nhất bởi giá cả phải chăng mà chất lượng thì khó chai vang nào có thể sánh kịp. Không chỉ nổi tiếng trên toàn thế giới, F Negroamaro còn là chai vang có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Bạn đã biết gì về loại rượu vang này chưa? Mua ở đâu uy tín? Hãy cùng đi tìm hiểu và giải đáp qua bài viết này nhé.
Giới thiệu về chai vang F Negroamaro
Những trái nho Negroamaro chất lượng cao nhất tại Salento kết hợp cùng 12 tháng nuôi ủ trong thùng sồi Pháp và gỗ sồi của Nga cho ra đời hương vị rượu vang phong phú và phức hợp. Bằng niềm đam mê mãnh liệt, những nhà làm vang chân chính của Cantine San Marzano đã không ngừng tìm kiếm xuống phía Nam của Salento, Puglia. Khu vực có thổ nhưỡng tối ưu và những cây nho Negroamaro cổ đã sinh trưởng ổn định qua bao mùa vụ để chọn ra thửa ruộng tốt nhất, sản xuất dòng rượu vang chữ F Negroamaro.
Khi nhắc đến Cantine San Marzano chắc chắn những người sành vang sẽ biết đến cái tên ” Rượu vang F Negroamaro Salento ”. Nó đã trở thành một huyền thoại sống trong lòng rất nhiều người yêu rượu vang. Bằng tất cả nhiệt huyết và trái tim của mình, nhà sản xuất San Marzano đã cho trình làng một chai rượu vang F Negroamaro San Marzano có chất lượng tốt nhất. Nó đã nhanh chóng trở thành niềm tự hào của nhà San Marzano. Một trong những bậc thầy về sản xuất rượu vang của vùng Puglia – Gót chân của đất nước hình chiếc ủng.
Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang F Negroamaro
Rượu Vang F được tạo nên từ giống nho đen quý hiếm Negroamaro của vùng Puglia miền nam nước Ý.
– Chỉ những cây nho già có độ tuổi trên 30 năm tuổi mới được chọn lựa để sản xuất ra F Negroamaro
– Nho được thu hoạch vào sáng sớm hoàn toàn bằng tay theo phương pháp thủ công.
– Sau đó nho được đưa về nhà máy và chọn lọc cẩn thận để chọn ra những trái nho chín nhất, tốt nhất cho quá trình sản xuất vang sau này.
– Nho sau đó sẽ được đem rửa sạch, cắt cuống thật cẩn thận, nghiền nát rồi lên men ở nhiệt độ từ 24 đến 26 độ C trong khoảng 25 ngày.
– Tiếp theo mật nho sẽ được chuyển sang các thùng gỗ sồi (1/2 là gỗ sồi Pháp và 1/2 là gỗ sồi Caucasian của Nga) để ngâm ủ. Quá trình này thường diễn ra ít nhất 12 tháng hoặc hơn tùy vào mục đích của nhà sản xuất. Đây cũng là sự khác biệt trong quy trình sản xuất của rượu so
với các dòng vang khác (chỉ ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp hoặc kết hợp thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ).
….
Chi tiết xem tại: https://vangchat.com.vn/ruou-vang/ruou-vang-f-negroamaro/
Nhận xét
Đăng nhận xét